Quà tặng gốm sứ cao cấp đã trở thành xu hướng tặng quà được nhiều người lựa chọn. Không chí đẹp, các mẫu quà tặng từ gốm sứ bát tràng còn thể hiện tinh hoa dân tộc, văn hóa người Việt. Không chỉ đẹp, việc tặng quà từ gốm sứ còn có độ bền lâu, người nhận có thể sử dụng được trong nhiều tình huống khác nhau như uống trà, cắm hoa,…Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số mẫu quà tặng gốm sứ đang làm mưa làm gió hiện nay.

Quà tặng gốm sứ đang trở thành sự lựa chọn của nhiều người
Quà tặng gốm sứ đang trở thành sự lựa chọn của nhiều người

100+ Mẫu quà tặng gốm sứ bát tràng in logo đẹp, cao cấp 

Quà tặng gốm sứ cao cấp in logo đã trở thành một trong những lựa chọn của nhiều cá nhân, tập thể. Hiện nay ngoài mẫu mã đa dạng, thu hút thì những mẫu quà tặng này còn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Nếu bạn đang tìm kiếm các mẫu quà tặng in logo đẹp thì có thể xem qua những một số ví dụ như: bộ ấm chén in logo, bát đĩa bát tràng, lọ hoa gốm sứ, ly, cốc gốm sứ bát tràng.

Bảng báo giá quà tặng gốm sứ mới nhất 2021

Giá thành của mối sản phẩm quà tặng gốm sự hiện nay không giống nhau bởi do mẫu mã, thiết kế, thời gian sản xuất. Dưới đây là bảng giá của một số sản phẩm quà tặng gốm sứ cao cấp bạn có thể tham khảo.

STT

SẢN PHẨM

GIÁ THÀNH

1

Ấm chén in logo

Liên hệ

2

Ly cốc in logo

Liên hệ

 

Ý nghĩa khi dùng gốm sứ bát tràng làm quà tặng ?

Rất nhiều người hiện nay lựa chọn gốm sứ như một loại quà tặng để tri ân. Liệu bạn có biết được ý nghĩa đằng sau của việc tặng quà bằng gốm sứ bát tràng. Gốm sứ Bát Tràng có thể coi là nhân chứng lịch sử, là sự đại diện của những nét văn hóa truyền thống dân tộc. 

Qua năm tháng sự phát triển của gốm sứ Bát Tràng luôn được công nhận và gìn giữ. Dù cho thị trường hiện nay có hỗn loạn với sự xuất hiện của hàng loạt các thể loại gốm sứ khác, nhưng Bát Tràng vẫn giữa riêng cho mình một vẻ đẹp riêng, không pha trộn. Những sản phẩm quà tặng gốm sứ cao cấp đều mang những ý nghĩa lớn lao, đó là công sức, là tâm huyết và sự sáng tạo không ngừng nghỉ của các nghệ nhân. Bên cạnh việc trang trí, gốm sứ bát tràng còn được biết đến trong việc thay đổi phong thủy. 

Quà tặng gốm sứ mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau
Quà tặng gốm sứ mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau

 

Hướng dẫn lựa chọn gốm sứ bát tràng làm quà tặng

Có rất nhiều loại quà tặng gốm sứ cao cấp được làm từ gốm sứ bát tràng với mẫu mã đa dạng mà bạn có thể lựa chọn như: 

  • Ấm chén gốm sứ: Ấm chén sứ Bát Tràng là một trong những món quà được rất nhiều người lựa chọn để tặng.  Với mong muốn tất cả muộn phiền, áp lực của công việc,… đều được gác lại sau một buổi trà chiều thoải mái.
  • Ly, cốc gốm sứ: Ly sứ làm quà tặng thông thường được chọn với lời nhắn nhủ mong người nhận luôn mạnh mẽ, mỗi khi nhin ly sẽ nhớ đến người tặng. Một chiếc ly sứ nhỏ, gọn, in hình, in logo có giá thành không cao, thậm chí chỉ vài chục ngàn đồng nhưng để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người được nhận.
  • Lọ hoa gốm sứ: Khác với lời nhắn nhủ thông qua bộ ấm chén sứ thì những bộ bát đĩa sứ lại có ý nghĩa đặc biệt riêng. Quà tặng gốm sứ là bát đĩa thường được chọn để làm quà tặng nhân các dịp như : quà tặng khuyến mãi, cuối năm, quà tặng công nhân viên, … bởi phần đông sẽ nhắm vào đối tượng nhận quà là phụ nữ vì họ có thể thường xuyên sử dụng chúng trong các hoạt động hằng ngày.
Bát đĩa cũng là một trong những sản phẩm bạn có thể lựa chọn làm quà tặng
Bát đĩa cũng là một trong những sản phẩm bạn có thể lựa chọn làm quà tặng

Nên mua quà tặng gốm sứ bát tràng ở đâu giá rẻ, chất lượng cao.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán quà tặng gốm sứ cao cấp, điều này càng khiến cho nhiều người khó khăn trong việc tìm kiếm sản phẩm tốt và chất lượng nhất. Để tránh mua phải gốm Bát Tràng kém chất lượng hay hàng giả, hàng nhái, bạn cần lựa chọn các đơn vị uy tín, đáng tin cậy. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp quà tặng gốm sứ cao cấp Bát Tràng chính hãng với giá thành phải chăng thì gomlang.vn chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đây là cơ sở sản xuất, cung cấp, phân phối gốm Bát Tràng trên toàn quốc, nhận được sự công nhận từ nhiều khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm. 

gomlang.vn là một trong những lựa chọn bạn có thể cân nhắc
gomlang.vn là một trong những lựa chọn bạn có thể cân nhắc

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm quà tặng gốm sứ cao cấp thì có thể liên hệ theo số hotline 0986028790 hoặc truy cập trang web gomlang.vn để biết thêm thông tin chi tiết.