Bộ ấm trà Bát Tràng giá tốt năm 2021
23/04/2021

Bộ ấm trà Bát Tràng giá tốt năm 2021

Bát Tràng là cái tên nổi tiếng về các sản phẩm gốm sứ chất lượng cao. Trong đó, ấm trà Bát Tràng đã xuất hiện từ thời xưa và đến nay vẫn được nhiều người ưa chuộng. Bày một bộ sản phẩm Bát Tràng trên bàn trà sẽ khiến không gian tiếp khách của gia đình bạn trở nên sang trọng hơn.

Nguồn gốc bộ ấm trà Bát Tràng

Bộ ấm trà Bát Tràng xuất xứ từ làng gốm Bát Tràng, một làng nghề nổi tiếng về gốm sứ thuộc xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội. Có rất nhiều câu chuyện nói về nguồn gốc của Bát Tràng. Trong đó có một giai thoại được kể lại và biết đến nhiều nhất từ thời Hậu Lê. Lúc này, có sự liên kết giữa 5 dòng họ chuyên làm nghề gốm nổi tiếng bấy giờ của làng Bồ Bát là họ Trần, họ Vương, họ Nguyễn, họ Lê, họ Phạm cùng với họ Nguyễn ở vùng đất Minh Tràng. Hai làng này đã cùng nhau hội tụ về ở và làm cùng một nơi, xây dựng nên một làng gốm lừng danh và lấy tên là Bát Tràng cho đến ngày nay.

Làng gốm Bát Tràng nổi tiếng khắp cả trong và ngoài nước bởi các sản phẩm gốm sứ đa dạng, đặc biệt từ chất lượng và cả về kiểu dáng.

Ưu điểm của bộ ấm chén Bát Tràng

Bộ ấm trà Bát Tràng có nhiều ưu điểm vượt trội nên được nhiều người ưa chuộng hơn cả các loại hiện đại ngày nay.

Không một ấm trà loại nào có thể làm cho nước trà khi pha ra xanh và hương thơm ngào ngạt như bộ ấm trà Bát Tràng truyền thống của nước ta. Đây là điểm đặc biệt nhất khiến Bát Tràng nổi tiếng xa gần.

Bộ ấm trà Bát Tràng có âm thanh khi chạm nhẹ vào nhau rất trong và vang. Điểm này rất dễ dàng nhận biết, khi vô tình chạm các chén trà với nhau sẽ có âm thanh trong, thanh tao và vang xa êm tai độc đáo.

Phần xương gốm được làm đặc biệt trắng trong tạo cảm giác như nhìn xuyên qua được bên kia, cùng với lớp men tráng ở bề mặt vô cùng sáng bóng và tinh xảo. Nước men được pha theo bí quyết của làng nghề giúp tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất mà khó có loại gốm sứ nào sánh kịp.

Về kiểu dáng, ấm trà Bát Tràng được tạo hình khá bầu bĩnh theo nét riêng, không quá cao như phương Tây cũng không nhỏ như Trung Quốc. Với các hoa văn như bức tranh dân dã của người Việt, ấm trà Bát Tràng mang đậm nét đẹp dân tộc.

Bộ ấm trà Bát Tràng mang nét đẹp riêng
Bộ ấm trà Bát Tràng mang nét đẹp riêng

Một số bộ ấm trà Bát Tràng bạn có thể thích

Ấm Chén Bát Tràng In Logo Chóp Lửa

Đây là bộ ấm trà Bát Tràng được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn để làm sản phẩm quà tặng cho khách hàng. Mẫu mã đơn giản, tinh tế, với màu chủ đạo trắng bóng đặc trưng, khi in logo sẽ rất nổi bật.

Mẫu ấm trà chóp lửa
Mẫu ấm trà chóp lửa

Bộ Ấm Chén Cao Cấp In Logo Bát Tràng Dáng Tiệp

Nếu bộ ấm trà Bát Tràng chóp lửa mang nét truyền thống thì với bộ ấm chén cao cấp dáng Tiệp sẽ mang một nét hiện đại hơn, kiểu dáng trụ hài hòa chắc chắn, tạo nên nét sang trọng cho sản phẩm.

Ấm chén Bát Tràng dáng Tiệp dùng in Logo
Ấm chén Bát Tràng dáng Tiệp dùng in Logo


In Logo Trên Ấm Chén Bát Tràng Dáng Bưởi Cành

Sự cách điệu trong phần nắp ấm và tay cầm của bộ ấm trà Bát Tràng dáng Bưởi Cành tạo nét đẹp uốn lượn, độc đáo. Đây là một kiểu ấm chén in logo đặc biệt để làm quà tặng.

Ấm trà Bát Tràng dáng bưởi cành độc đáo
Ấm trà Bát Tràng dáng bưởi cành độc đáo

Mua ấm chén Bát Tràng ở đâu giá rẻ uy tín nhất?

Gốm Làng – Trần Hợp Ceramics Art là một địa chỉ cung cấp các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng, đặc biệt là ấm trà Bát Tràng chuẩn hàng chính gốc. Tất cả các sản phẩm được bán ở Gốm Làng đều được kiểm tra kỹ chất lượng, và các lỗi sản xuất kỹ trước khi giao đến cho khách hàng.

Sản phẩm tại Gốm Làng có mẫu mã đa dạng, phong phú giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa theo nhu cầu và sở thích riêng. Đặc biệt, Gốm Làng còn có chính sách đổi trả 100% nếu sản phẩm bị lỗi hoặc nứt vỡ trong quá trình giao hàng.

Ngoài ra, Gốm Làng còn có mức giá vô cùng cạnh tranh bởi sản phẩm được lấy từ chính xưởng gốc, không qua trung gian.

Thông tin liên hệ:

  • Website: www.gomlang.vn
  • Địa chỉ: A11- Chợ Gốm Mới Bát Tràng, xã Bát Tràng, Huyện Gia Lâm, Hà Nội.
  • Số điện thoại: 0986.028.790/ 024.6715.241