Cách đặt bình hút tài lộc mang lại thịnh vượng cho gia chủ
17/06/2021

Cách đặt bình hút tài lộc mang lại thịnh vượng cho gia chủ

Bình hút tài lộc không những giúp gia chủ có sức khỏe tốt, thu hút tiền bạc của cải, sự nghiệp, mà đường công danh cũng thuận lợi hơn. Chính vì vậy, bình hút tài lộc được rất nhiều người quan tâm, chỉ cần bạn chọn được bình hút lộc phong thủy phù hợp là bạn có thể phát huy những giá trị tuyệt vời và khéo khắc phục những điểm yếu. Vậy ý nghĩa việc đặt bình hút tài lộc đúng phong thủy là gì? Có những lưu ý gì trong cách đặt bình hút tài lộc này? Cùng Gốm Làng Bát Tràng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa việc đặt bình hút tài lộc đúng phong thủy

Nhiều người chỉ biết mua một chiếc bình ngoài cửa hàng, mang về trưng bày trong nhà. nhưng để có một chiếc bình hút tài lộc đúng nghĩa, bạn nên tìm hiểu trước cách đặt bình hút tài lộc đúng phong thủy và ý nghĩa của chiếc bình đem tới cho gia chủ như thế nào.

Theo quan niệm cha ông, những chiếc bình có miệng loe, cổ thon, còn những chiếc bình đáy rộng lại rất dễ giữ tài lộc ở lại cùng gia chủ. Thế nên, hãy chọn chiếc bình hút tài lộc có miệng loa, cổ thon, đáy rộng, sao cho phù hợp nhất với không gian, kiểu dáng nội thất trong gia đình của bạn.

Chiếc bình chỉ thật sự may mắn khi nó được người chủ yêu quý và trân trọng, vì vậy bạn hãy chọn cho mình một chiếc bình thích hợp nhất. Bình hút lộc hiện có đa dạng mẫu mã với rất nhiều họa tiết trang trí khác nhau và mỗi họa tiết mang 1 hàm ý riêng dành cho cho gia chủ. Ví dụ như:

– Những chiếc bình được trang trí hình rồng hoặc rơi đỏ: sẽ mang ý nghĩa tiền tài, danh vọng.

– Những chiếc bình được trang trí hoa, lá, cảnh sắc thiên nhiên bốn mùa: biểu đạt sự hòa thuận, an khang, thịnh vượng.

– Những chiếc bình có hình rồng phượng: mang đến rất nhiều tài lộc cho cả gia đình.

– Những chiếc bình mang hình ảnh của 8 con ngựa hùng dũng phi trong gió: biểu tượng của sự kiên cường, mạnh mẽ và đoàn kết.

– Những chiếc bình mang hình ảnh cá chép trông trăng: đại diện cho sự thành đạt của đời người.

Thật vậy, không chỉ có hình dáng ảnh hưởng đến sự may mắn của chiếc bình, hình ảnh trang trí trên thân bình cũng có một sự ảnh hưởng không nhỏ. Vậy nên, việc chọn họa tiết bình tài lộc có ảnh hưởng đến đường tài lộc, công danh của gia chủ, hãy liên hệ Gốm Làng Bát Tràng chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất nhé.

Đặt bình hút tài lộc như thế nào để mang lại tài lộc cho gia chủ

Đặt bình hút tài lộc đúng cách để vừa mang lại tài lộc cho gia chủ, vừa tránh những khí xấu xung quanh xâm nhập vào. Chính vì vậy, sau đây là một số vị trí đặt bình hút tài lộc bạn cần biết:

– Đặt trong không gian kín, không được đặt quá lộ liễu, ví dụ như bình sẽ được đặt ở trong một chiếc tủ kính, tủ phải được đóng kín lại hoặc che phủ cẩn thận.

– Đặt ở một nơi kín đáo như phòng ngủ: Việc đặt trong phòng ngủ bạn có thể vừa tránh mọi người nhìn ngó và soi mói, mà cũng vừa giữ được bình quý không bị mất cắp.

– Đặt trong tủ thuộc góc Thổ (Hướng Tây Nam), nếu bình chứa những vật phẩm quý thuộc hành Thổ

– Đặt trong tủ hướng Tây Bắc hoặc góc Tây nếu bình được làm bằng kim loại.

Các lưu ý khi đặt bình hút tài lộc bạn cần ghi nhớ

Bên cạnh việc lựa chọn kiểu dáng, họa tiết bình, gia chủ cần biết cách tích lộc cho bình để đón nhận những vận khí tốt. Dưới đây là một số lưu ý khi đặt bình hút tài lộc bạn cần ghi nhớ:

– Tuyệt đối không được đặt bình ở các vị trí như đối diện cửa ra vào, cửa chính,… vì đây là những nơi thất thoát tiền bạc. Nếu bạn đặt bình hút tài lộc ở đây, tiền tài sẽ không ở với gia đình bạn lâu được.

– Không nên cho bất kỳ ai thấy được bình của bạn.

– Tuyệt đối phải nhớ rằng vị trí đặt bình hút tài lộc ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy của bạn. Thế nên hãy nhớ xem kỹ hướng đặt sao cho phù hợp với gia chủ.

Gốm Làng Bát Tràng chúng tôi cung cấp nhiều loại bình hút tài lộc giá rẻ, chất lượng tốt nhất Việt Nam, quý khách sẽ không khỏi ngạc nhiên khi sở hữu những sản phẩm này. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết được thêm thông tin chi tiết nhất nhé!

Liên hệ Gốm Làng Bát Tràng:

Địa chỉ: A11 – Chợ Gốm Mới Bát Tràng, Xã Bát Tràng, H. Gia Lâm, Hà Nội

Xưởng Sản xuất: Xóm 5 – Làng Cổ Bát Tràng – H.Gia Lâm – Hà Nội

Số điện thoại: 0986.028.790 hoặc 0243.6715.241

Gmail: gomlang.vn@gmail.com