100+ mẫu đĩa kiểu Bát Tràng đẹp, cao cấp được ưa chuộng 2021

Đĩa kiểu Bát Tràng là một trong những dòng sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng và chọn lựa hiện nay. Bài viết sau đây, chia sẻ về 100+ mẫu đĩa kiểu Bát Tràng đẹp, cao cấp được ưa chuộng 2021.

Mã SP:

Đĩa sao gốm nâu

130.000
Mã SP:

Đĩa lá xoài vẽ hoa cherry

110.000200.000
Mã SP:

Đĩa kiểu vẽ cá màu

130.000280.000
Mã SP:

Đĩa tam giác

190.000440.000
Mã SP:

Đĩa lá trầu

240.000
Mã SP:

Đĩa quạt

240.000
Mã SP:

Đĩa lá xoài

190.000
Mã SP:

Khay nan men hỏa biến

160.000360.000
Mã SP:

Đĩa tam giác lượn cạnh

100.000160.000
Mã SP:

Đĩa lá bỏng

160.000400.000
Mã SP:

Đĩa lá trầu

190.000

Đĩa kiểu Bát Tràng chính hãng có gì đặc biệt?

Đĩa kiểu Bát Tràng chính hãng có gì đặc biệt
Đĩa kiểu Bát Tràng chính hãng có gì đặc biệt

Đây là một trong những câu hỏi mà nhiều người dùng sản phẩm đồ gốm quan tâm và muốn tìm hiểu câu trả lời.

Đĩa kiểu Bát Tràng chính hãng có gì đặc biệt mà mê hoặc người sử dụng đến vậy. Sau đây, một số đặc điểm đem lại sự đặc biệt cho Bát Tràng chính hãng.

  • Màu sắc và họa tiết được trang trí trên bề mặt sản phẩm

Đây là một trong những đặc điểm đầu tiên, và cũng là một điểm khác biệt nhiều nhất đối với những dòng bát đĩa chất lượng và kém chất lượng.

Những họa tiết được vẽ lên trên những mẫu bát đĩa cao cấp một cách thủ công, cho nên các sản phẩm không bao giờ giống hệt nhau 100%. Nếu tinh ý, khách hàng sẽ nhận ra sự khác biệt nho nhỏ này. Nếu đem đi so sánh và để ý thật kỹ thì rất dễ để nhận ra.

Song song đó, các đường nét, hoa văn trang trí đều được thể hiện một cách tinh tế và có tính thẩm mỹ cao.

Còn đối với những sản phẩm kém chất lượng sẽ được sản xuất “đại trà”, họa tiết sẽ được dán decal theo mẫu có sẵn và hơ qua lửa, cho nên các họa tiết này khá y chang nhau, và những đường nét cũng thiếu đi sự tinh tế.

  • Màu men của sản phẩm

Đây là một trong những đặc điểm thể hiện sự tinh tế của dòng sản phẩm của Bát Tràng. Vì vậy, có thể căn cứ vào đặc điểm này để phân biệt sản phẩm chính hãng, cao cấp đối với các sản phẩm có sản phẩm kém chất lượng.

Chữ không có quá nhiều màu sắc sặc sỡ như các sản phẩm kém chất lượng, mà thông thường sẽ sử dụng tone màu, họa tiết tinh tế và nhã nhặn.

Bát đĩa có độ sắc sảo và có độ bền cao, bởi vì sau khi nhiều sản phẩm được vẽ trang trí, sẽ được phủ lên một lớp men mờ.

Còn đối với những sản phẩm kém chất lượng thì thường được pha thêm chì để men được bám tốt hơn, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

  • Độ nặng và độ cứng

Đất sét cao lanh, được lọc bỏ tạp chất cho thật mịn và pha chế, chế tác, sau đó được nung ở nhiệt độ cao. Bởi vì thế, các dòng sản phẩm có một kết cấu tốt và có độ cứng cao và hạn chế sứt mẻ khi va đập.

Hướng dẫn lựa chọn bát đĩa kiểu chính hãng Bát Tràng theo nhu cầu

Hướng dẫn lựa chọn bát đĩa Bát Tràng
Hướng dẫn lựa chọn bát đĩa Bát Tràng
  • Chọn mua bát đĩa Bát Tràng phải có thương hiệu chuẩn

Nên mua những sản phẩm Bát Tràng có nhãn hiệu và xuất xứ. Cụ thể, có thể thử chất lượng thông qua gõ vào bát, đĩa, nếu có âm thanh càng trong và càng thanh thì chất lượng bát, đĩa càng tốt.

  • Chọn mua bộ bát đĩa Bát Tràng theo kinh nghiệm

Dùng ngón tay gõ trực tiếp lên bộ bát đĩa gốm sứ, tiếng coong coong như tiếng kim loại thì đấy là đồ tốt, còn tiếng kêu nặng và đục là đồ kém chất lượng.

  • Chọn mua bộ bát đĩa Bát Tràng dựa vào màu sắc

Càng ít hoa văn sặc sỡ càng tốt, cách tốt nhất là chọn màu trắng hoặc màu tinh khiết như thủy tinh.

Giá thành đĩa kiểu Bát Tràng hiện nay so với người dùng Việt

Giá thành đĩa kiểu Bát Tràng
Giá thành đĩa kiểu Bát Tràng

Đối với bát đĩa Bát Tràng cũng bao gồm nhiều loại, bởi vì thế người tiêu dùng sẽ có rất nhiều băn khoăn.

Tùy thuộc vào số lượng, loại men và kiểu dáng sẽ có những mức giá khác nhau. Men hỏa biến là một loại men đắt nhất trong dòng sản phẩm Bát Tràng. Tiếp đến, là men mát và men kem rồi mới đến men bóng và men rạn. Từ 500.000 vnđ cho đến 1.000.000 vnđ giá 1 bộ còn tùy thuộc vào số lượng.

Còn các kiểu dáng bát đĩa cầu kỳ có giá đắt hơn hàng trơn. Các dòng sản phẩm có bộ hình hoa mặt trời, hình chữ S,… sẽ có giá cao hơn những bát đĩa bình thường từ 100.000 vnđ cho đến 200.000 vnđ giá 1 bộ.

Mua đĩa Bát Tràng ở đâu tốt nhất?

Mua đĩa Bát Tràng ở đâu tốt nhất
Mua đĩa Bát Tràng ở đâu tốt nhất

Để tránh không phải mua trúng phải những sản phẩm không đạt chất lượng. Mọi người có thể tham khảo sản phẩm Bát Tràng online trên địa chỉ https://gomlang.vn/bo-do-an/dia-kieu để lựa chọn những sản phẩm trước khi ghé trực tiếp cửa hàng để mua sản phẩm.

GỐM LÀNG BÁT TRÀNG

Địa chỉ: A11 – Chợ Gốm Mới Bát Tràng, Xã Bát Tràng, H. Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 0986.028.790/0243.6715.241

Email: gomlang.vn@gmail.com

Website: https://gomlang.vn/