10+ mẫu ấm chén bọc đồng cao cấp nhất hiện nay
20/05/2021

10+ mẫu ấm chén bọc đồng cao cấp nhất hiện nay

Các sản phẩm ấm chén bọc đồng của Bát Tràng luôn hấp dẫn từ thiết kế tinh tế cho tới chất liệu đẳng cấp, đặc biệt là phần đồng được dùng để bao bọc bên ngoài ấm chén. Nếu bạn đang muốn mua về sử dụng hoặc mua làm quà biếu, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết cách chọn ấm chén Bát Tràng bọc đồng, tham khảo những mẫu hot nhất và đâu là nơi bán sản phẩm chuẩn nhất!

Chiêm ngưỡng 10 mẫu ấm chén Bát Tràng bọc đồng

Để làm tăng giá trị của những sản phẩm ấm chén Bát Tràng, chúng đã được gia công bọc thêm đồng ở bên ngoài. Những mẫu ấm chén bọc đồng cao cấp nhất hiện nay được nhiều người yêu thích nhất là các mẫu ấm chén tử sa, ấm chén men khử, men lam hay men rạn, men ngọc,… Trong đó, dòng ấm chén tử sa và dòng ấm chén men lam, men rạn đang được bọc đồng nhiều nhất.

Dưới đây là những mẫu ấm chén Bát Tràng bọc đồng đang được ưa chuộng nhất!

Mẫu ấm chén bọc đồng men lam Lã Vọng dáng chóp

Mẫu ấm chén bọc đồng men lam Lã Vọng dáng chóp

Sản phẩm ấm chén bọc đồng khắc hoa dáng chóp

Sản phẩm ấm chén bọc đồng khắc hoa dáng chóp

Mẫu ấm chén Bát Tràng bọc đồng vẽ chim hoa đào quai vuông

Mẫu ấm chén Bát Tràng bọc đồng vẽ chim hoa đào quai vuông

Bộ tách trà bọc đồng vẽ sen vàng bọc đồng

Bộ tách trà bọc đồng vẽ sen vàng bọc đồng

Mẫu ấm chén bọc đồng men lam Trúc Lâm Thất Hiền dáng vuốt

Mẫu ấm chén bọc đồng men lam Trúc Lâm Thất Hiền dáng vuốt

Cách chọn ấm chén bọc đồng chuẩn nhất

ấm chén bọc đồng Bát Tràng chuẩn

Không phải ai cũng biết cách chọn mua ấm chén bọc đồng Bát Tràng chuẩn

Hiện nay, các sản phẩm ấm chén Bát Tràng bọc đồng ngày càng được nhiều người chọn mua. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn ấm chén bọc đồng chuẩn nhất. Theo các chuyên gia, để mua được những bộ ấm chén Bát Tràng bọc đồng chất lượng nhất, bạn cần phải kiểm tra hình thức của bộ ấm chén đó trước tiên. Việc làm này sẽ giúp bạn đánh giá được xem bộ ấm chén đó có gặp phải lỗi gì hay không, chẳng hạn như có bị sứt mẻ chỗ nào không, có vết chấm đen ở vị trí nào không, có các vết rạn men hay không. Những lỗi này là những lỗi cơ bản nhất trong quá trình sản xuất các sản phẩm gốm sứ thủ công. Bộ ấm chén nào mà dính phải một trong các lỗi này thì sẽ bị xếp vào hàng loại 2 và có giá rẻ chỉ bằng một nửa so với giá gốc.

Sau khi đã kiểm tra xong phần hình thức của bộ ấm chén bọc đồng đó, bạn hãy tiếp tục kiểm tra các hoa văn họa tiết và màu sắc ở trên sản phẩm xem có sắc nét hay không, có bị nhòe màu hay bị đứt quãng không, men có bị loang lổ hay không. Những sản phẩm bị lỗi do quá trình vẽ không chuẩn màu hoặc do đun đốt thường sẽ gặp phải tình trạng này.

Tiếp đó, bạn hãy kiểm tra xem các sản phẩm này cầm có chắc tay hay không. Gốm sứ Bát Tràng thường được đổ khuôn khá dày nên cầm trên tay sẽ chắc tay và nặng hơn so với các sản phẩm gốm sứ khác.

Cuối cùng, bạn hãy kiểm tra trên bộ ấm chén bọc đồng Bát Tràng đó xem những chỗ bọc đồng có ôm sát sản phẩm hay không, có bị cong vênh hay không, có trầy xước hay không..

Trong quá trình sử dụng ấm chén Bát Tràng bọc đồng, để sản phẩm được bền đẹp lâu, sau mỗi lần pha trà, bạn nên nhớ đổ ngay bã trà đi và không sử dụng các loại chất tẩy mạnh làm ảnh hưởng đến chất liệu đồng.

Mua ấm chén Bát Tràng bọc đồng ở đâu?

Chỉ nên mua ấm chén bọc đồng tại những địa chỉ uy tín

Chỉ nên mua ấm chén bọc đồng tại những địa chỉ uy tín

Hiện nay, trên thị trường có không ít địa chỉ bán ấm chén bọc đồng Bát Tràng. Tuy vậy, nếu không biết cách chọn lựa, rất có thể bạn sẽ mua phải các sản phẩm loại 2 hoặc hàng kém chất lượng. Để đảm bảo 100% bộ ấm chén bạn mua là hàng tốt nhất, chuẩn nhất, bạn chỉ nên đến với những địa chỉ bán hàng chất lượng, uy tín mà thôi.

Gốm Làng – Trần Hợp Ceramics Art chúng tôi tự tin là địa chỉ cung cấp các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng nói chung, ấm chén bọc đồng Bát Tràng nói riêng. 100% các sản phẩm đều  được cam kết là sản phẩm chính gốc và được kiểm tra một cách kỹ càng nhất về chất lượng. Tất cả các lỗi kỹ thuật dù là nhỏ nhất đều được loại bỏ.

Chúng tôi luôn cập nhật các sản phẩm ấm chén Bát Tràng bọc đồng với mẫu mã đa dạng cho khách hàng chọn lựa. Giá thành sản phẩm tại Gốm Làng luôn cạnh tranh và ưu đãi nhất vì chúng tôi lấy từ xưởng gốc và không qua trung gian. Nếu sản phẩm ấm chén bạn mua bị lỗi hoặc nứt vỡ trong quá trình vận chuyển, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ đổi trả cho bạn.

Liên hệ với Gốm Làng ngay hôm nay qua số điện thoại hotline 0986.028.790/ 024.6715.241 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm ấm chén bọc đồng Bát Tràng tốt nhất nhé!