Sử dụng bát đĩa Bát Tràng giả cổ mang nét đẹp tinh tế, sang trọng
23/04/2021

Sử dụng bát đĩa Bát Tràng giả cổ mang nét đẹp tinh tế, sang trọng

Gốm sứ Bát Tràng nổi tiếng với nhiều dòng sản phẩm như ấm chén gốm sứ Bát Tràng, bộ bát đĩa Bát Tràng,… Trong đó, bát đĩa Bát Tràng giả cổ là sản phẩm được lựa chọn không chỉ bởi người dân Việt Nam mà còn cả bạn bè quốc tế.

Để hiểu được lý do tại sao sản phẩm bát đĩa giả cổ lại Bát Tràng được tin dùng nhiều đến vậy, hãy cùng Gốm làng Bát Tràng tìm hiểu qua bài viết sau.

Nét độc đáo của sản phẩm bát đĩa Bát Tràng giả cổ

Sản phẩm bát đĩa Bát Tràng giả cổ mang nét đặc trưng riêng của Việt Nam
Sản phẩm bát đĩa Bát Tràng giả cổ mang nét đặc trưng riêng của Việt Nam

Men giả cổ nói chung và sản phẩm bát đĩa Bát Tràng giả cổ nói riêng ngày càng được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Hiện nay, gốm Bát Tràng sản xuất hai dòng chính chính là dòng men lam cổ và dòng men rạn cổ. Trong đó, dòng có chất men rạn cổ được người tiêu dùng đánh giá cao hơn. Chính là nhờ vào hình thức tạo nên các nét rạn nối tiếp nhau đậm nét giả cổ.

Bộ bát đĩa giả cổ Bát Tràng của làng nghề truyền thống gốm sứ Bát Tràng mang đủ đặc trưng của dòng sản phẩm được làm hoàn toàn bằng thủ công. Sản phẩm được làm tỉ mỉ bằng đôi bàn tay khéo léo của người nghệ nhân. Không trải qua quá trình xử lý từ máy móc công nghiệp.

Do đó tạo cho mỗi sản phẩm được nét đặc trưng riêng, không hoàn toàn dập khuôn hay trong khuôn khổ giống nhau. Chính điều này đã tạo nên sản phẩm Bát Tràng giả cổ vừa hài hòa, tinh tế, sở hữu đường nét, hoa văn tinh xảo.

Lý do khách hàng lựa chọn sử dụng bát đĩa Bát Tràng giả cổ

Bộ bát đĩa Bát Tràng giả cổ luôn được lựa chọn nhiều bởi người tiêu dùng
Bộ bát đĩa Bát Tràng luôn được lựa chọn nhiều bởi người tiêu dùng

Sản phẩm bát đĩa giả cổ cũng như các sản phẩm đồ gốm khác ở làng gốm Bát Tràng. Cần phải trải qua nhiều công đoạn mới cho ra sản phẩm hoàn chỉnh. Hiện nay, sản phẩm bát đĩa Bát Tràng giả cổ đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc. Sử dụng chất liệu tự nhiên qua quá trình chịu nhiệt cao đã loại bỏ được các tạp chất. 

Sản phẩm Bát Tràng giả cổ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, có tính thẩm mỹ, giá trị sử dụng lâu bền theo thời gian. Cũng chính vì lý do này mà khách hàng tin tưởng, đánh giá cao sản phẩm giả cổ so với các sản phẩm gốm sứ khác trên thị trường.

Bảo vệ sức khỏe người dùng

Được sản xuất dựa trên nguyên tắc tuân thủ chặt chẽ quy trình sản xuất. Vì vậy những sản phẩm gốm sứ giả cổ nơi đây luôn đứng vững và đứng đầu trên thị trường. Sản phẩm bát đĩa Bát Tràng giả cổ hoàn toàn không có chì, không chứa các chất độc hại hoặc các loại hóa chất hóa học gây tác động ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người sử dụng.

Sản phẩm mang nét đặc trưng riêng

Sản phẩm bát đĩa Bát Tràng giả cổ mang đầy đủ các đặc điểm chung của sản phẩm gốm sứ cao cấp, điều đặc biệt là nó có một ít khác biệt về chất men.

  • Sản phẩm này được sản xuất theo phương pháp nung móng ở nhiệt độ cao trên 1000 độ C.
  • Những họa tiết tỉ mỉ được trang trí trên sản phẩm thường là những hình ảnh, những chi tiết vừa sang trọng vừa gần gũi với văn hóa của người Việt. 
  • Màu sắc các họa tiết trên bộ ấm chén giả cổ Bát Tràng thường là màu xanh nhã nhặn.
  • Sản phẩm này có độ bền cao, tạo nên cảm giác nặng tay khi cầm.

Lựa chọn đơn vị cung cấp bát đĩa Bát Tràng giả cổ ở đâu?

Sử dụng bộ bát đĩa giả cổ Bát Tràng mang đến vẻ đẹp sang trọng, tinh tế
Sử dụng bộ bát đĩa giả cổ Bát Tràng mang đến vẻ đẹp sang trọng, tinh tế

Dòng sản phẩm bát đĩa Bát Tràng giả cổ ngày càng có được sự vững tin trong lòng người tiêu dùng trong nước và thế giới. Là sản phẩm mang hơi thở, nét đặc sắc riêng của làng quê Việt Nam.. Sản phẩm bát đĩa giả cổ hoàn toàn an toàn cho sức khỏe người dùng. Đồng thời mang đến vẻ đẹp tinh tế, sang trọng đẳng cấp, là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng.

Để liên hệ đặt mua sản phẩm bát đĩa Bát Tràng chất lượng, lựa chọn mẫu mã phù hợp nhu cầu bạn vui lòng liên hệ Gốm làng Bát Tràng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ về địa chỉ của công ty để nhận tư vấn hướng dẫn, hỗ trợ mua hàng cụ thể như sau:

Gốm làng Bát Tràng

  • Địa chỉ: A11 – Chợ Gốm Mới Bát Tràng, Xã Bát Tràng, H. Gia Lâm, Hà Nội
  • SĐT: 0986.028.790 hoặc SĐT: 0243.6715.241
  • Địa chỉ email: gomlang.vn@gmail.com