Sản phẩm bát đĩa bát tràng xuất khẩu thẩm mỹ
23/04/2021

Sản phẩm bát đĩa bát tràng xuất khẩu thẩm mỹ

Sản phẩm gốm sứ Bát Tràng đang dần chiếm lĩnh thị trường về đồ gốm sứ. Với chất lượng sản phẩm được đánh giá cao, là thương hiệu vô cùng nổi tiếng và uy tín hiện nay. 

Để tìm hiểu nguyên do tại sao sản phẩm bát đĩa bát tràng xuất khẩu lại bán chạy, thống lĩnh kim ngạch nhiều đến vậy. Hãy cùng Gốm làng Bát Tràng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Sản phẩm bát đĩa bát tràng xuất khẩu – Hành trình mang thương hiệu Việt vươn ra thế giới

Sản phẩm bát đĩa bát tràng xuất khẩu được ưa chuộng từ nội địa đến nước ngoài
Sản phẩm bát đĩa bát tràng xuất khẩu được ưa chuộng từ nội địa đến nước ngoài

Để sản phẩm bát đĩa bát tràng xuất khẩu được đứng vững trên thị trường trong nước và quốc tế ngày nay là cả một quá trình. Phải nói là chặng đường mang sản phẩm thương hiệu Việt vươn tầm ra thị trường thế giới.

Sản phẩm gốm Bát Tràng bắt đầu xuất khẩu từ những năm đầu thập niên 90 với Algeria là thị trường đầu tiên. Mặt hàng xuất khẩu chính trong thời gian này là gốm sứ mỹ nghệ và dân dụng như bình hoa, hộp phấn,… Sau đó các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng được xuất khẩu sang thị trường Đài Loan.

Từ năm 1997 trở lại đây, bát đĩa bát tràng xuất khẩu đã có mặt trên thị trường của nhiều nước trên thế giới như: Mỹ, Hà Lan, Đan Mạch, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Và ngày càng chiếm tỷ trọng lớn trong số các mặt hàng gốm sứ xuất khẩu của Việt Nam.

Những mặt hàng bát đĩa bát tràng xuất khẩu ngày càng đa dạng mẫu mã. Không ngừng cải tiến sản phẩm để tạo sự ưa chuộng, phù hợp sử dụng nhu cầu mỗi nước. Việc nắm được đặc điểm của từng thị trường nhập khẩu gốm sứ Bát Tràng sẽ giúp cho các doanh nghiệp xuất khẩu gốm sứ được chủ động hơn trong việc tiếp cận khách hàng. Và đưa sản phẩm gốm sứ ngày càng vươn xa ra thế giới.

Đặc điểm sản phẩm bát đĩa bát tràng xuất khẩu

Sản phẩm bát đĩa bát tràng xuất khẩu tự hào là hàng Việt Nam chất lượng cao
Sản phẩm bát đĩa bát tràng xuất khẩu tự hào là hàng Việt Nam chất lượng cao

Thương hiệu gốm sứ Bát Tràng đã nổi tiếng từ rất lâu trong nước và được xuất khẩu ra thị trường nước ngoài với số lượng ngày càng nhiều. Được nhiều người ưa thích bởi những nét nổi bật của sản phẩm bát đĩa bát tràng xuất khẩu phải nhắc đến như sau:

Tất cả sản phẩm đều được sản xuất bằng chất liệu đất sét có độ dẻo mịn cao. Cùng với sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc từ tự nhiên. Trải qua quá trình sản xuất kỳ công với nhiều tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao, giá trị sử dụng lâu bền, tính thẩm mỹ cao.

Điều đặc biệt ở sản phẩm là được nung ở nhiệt độ rất cao,từ 1250 độ C trở lên. Do đó đã loại bỏ được hầu hết tạp chất và kim loại nặng. Vì vậy sản phẩm bát đĩa bát tràng xuất khẩu được đánh giá tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của người dùng. Đồng thời đảm bảo hàm lượng chì đạt mức tiêu chuẩn cho phép dành cho sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.

Các sản phẩm bát đĩa bát tràng xuất khẩu đều đảm bảo có độ tinh xảo cao, kiểu dáng bắt mắt, độc đáo, chất lượng cao cấp. Có nét đặc trưng riêng và khó chế tác như men rạn, men hỏa biến, men mát cùng với họa tiết hoa văn được vẽ tay. Tất cả đã tạo nên nét khác biệt riêng cho sản phẩm bát đĩa bát tràng xuất khẩu trở nên vô cùng ấn tượng và tinh tế.

Mỗi sản phẩm bát đĩa bát tràng xuất khẩu đều được lựa chọn, chọn lọc kỹ càng. Nhằm mang đến cho khách hàng thế giới sản phẩm chất lượng, hoàn hảo nhất. Để xứng danh với tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao.

Ngoài ra, sản phẩm được đóng gói cẩn thận, bọc lót kỹ càng nhằm hạn chế mức thấp nhất trong quá trình vận chuyển bát đĩa bát tràng xuất khẩu đến tay người dùng.

Lựa chọn mua sản phẩm bát đĩa bát tràng xuất khẩu ở đâu?

Sản phẩm bát đĩa bát tràng có giá trị sử dụng cao, mang tính thẩm mỹ
Sản phẩm bát đĩa bát tràng có giá trị sử dụng cao, mang tính thẩm mỹ

Dòng sản phẩm bát đĩa bát tràng xuất khẩu ngày càng có được sự vững tin trong lòng người tiêu dùng trong nước và thế giới. Là sản phẩm mang hơi thở, nét đặc sắc riêng của làng quê Việt Nam. Là lựa chọn hoàn hảo tạo được sự nổi bật, đặc trưng cho không gian bếp. Sản phẩm bát đĩa bát tràng xuất khẩu hoàn toàn an toàn cho sức khỏe người dùng, tạo được sự sang chảnh, tinh tế.

Để liên hệ đặt mua sản phẩm bát đĩa bát tràng xuất khẩu chất lượng, lựa chọn mẫu mã phù hợp nhu cầu bạn vui lòng liên hệ Gốm làng Bát Tràng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ về địa chỉ của công ty để nhận tư vấn hướng dẫn, hỗ trợ mua hàng cụ thể như sau:

Gốm làng Bát Tràng

  • Địa chỉ: A11 – Chợ Gốm Mới Bát Tràng, Xã Bát Tràng, H. Gia Lâm, Hà Nội
  • SĐT: 0986.028.790 hoặc SĐT: 0243.6715.241
  • Địa chỉ email: gomlang.vn@gmail.com