Hướng dẫn cách chọn bình hút tài lộc cho người mệnh hỏa
04/06/2021

Hướng dẫn cách chọn bình hút tài lộc cho người mệnh hỏa

Mệnh Hỏa là một trong 5 yếu tố quan trọng cấu thành nên quy luật âm dương ngũ hành. Việc tìm hiểu chi tiết về ngũ hành bản mệnh và những điều cần thiết tạo nên may mắn sẽ giúp bạn tìm được bình hút tài lộc cho người mệnh hỏa phù hợp nhất. Mỗi một hành lại bao gồm nhiều nạp âm, thể hiện đặc điểm tính cách và ý nghĩa khác nhau. Và bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để bạn có được sự lựa chọn đúng đắn.

Cách lựa chọn bình hút tài lộc cho người mệnh hỏa

Việc lựa chọn một sản phẩm bình hút tài lộc cho người mệnh hỏa mang những màu sắc tương sinh là sự kết hợp hoàn hảo để mang lại cho gia chủ may mắn. Thêm vào đó, còn giúp cho gia chủ có sức khỏe tốt, thu hút tiền bạc của cải, sự nghiệp, đường công danh cũng thuận lợi hơn.

Bình hút tài lộc giúp gia chủ thu hút tiền bạc của cải
Bình hút tài lộc giúp gia chủ thu hút tiền bạc của cải

Mệnh hỏa hợp màu gì?

Màu đỏ thuộc hành Hỏa bởi vậy nó được cho là màu sắc tương hợp với những người mệnh Hỏa. Đối với những người Á Đông, màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực và tình yêu mãnh liệt.

Cũng có một số dân tộc coi màu đỏ là màu của sự dũng cảm, sẵn sàng hy sinh để bảo vệ Tổ quốc. Ngoài ra, màu đỏ còn tượng trưng cho sự quyết tâm mạnh mẽ, ý chí cố gắng phấn đấu.

Bình hút tài lộc cho người mệnh hỏa có màu đỏ
Bình hút tài lộc cho người mệnh hỏa có màu đỏ

Mộc tương sinh với Hỏa, bởi vậy những người mệnh Mộc hợp với màu xanh lá cây (màu của hành Mộc). Màu xanh là màu của thiên nhiên, cây cỏ, tượng trưng cho sức sống màu mỡ, tươi mới và phát triển. Nó đem đến cảm giác nhẹ dịu, thoải mái cho mọi người mỗi khi chiêm ngưỡng.

Bình hút tài lộc cho người mệnh hỏa có màu xanh
Bình hút tài lộc cho người mệnh hỏa có màu xanh

Ngoài ra còn có màu tím và màu cam những màu tạo sự tươi vui, phấn khởi, tăng khả năng sáng tạo, giúp đạt hiệu quả cao hơn trong công việc. Tượng trưng cho sự lãng mạn, chung thủy và hòa cảm.

Mệnh Hỏa kỵ màu gì?

Màu đen, xám, xanh biển sẫm là những màu thuộc hành Thủy, do Thủy khắc Hỏa nên những màu sắc này kỵ với người mệnh Hỏa. Bởi vậy bạn không nên dùng vật phẩm, phụ kiện, quần áo có màu đen, xanh nước biển, tím xanh nếu không Thủy Hỏa giao đấu. Sẽ dẫn đến xung khắc, tiết chế sự may mắn, giàu sang.

Ngoài ra, những người mệnh Hỏa cũng không nên lựa chọn các màu sắc như vàng, nâu đất. Bởi hai màu này tương ứng với hành Thổ mà Hỏa lại dễ bị suy yếu, mất năng lượng khi sinh ra Thổ.

Một số lưu ý khi chọn bình hút tài lộc cho người mệnh hỏa

Để phát huy được hết ý nghĩa của bình hút tài lộc cho người mệnh hỏa, thì bạn cần tìm hiểu và đặt chúng đúng vị trí. Khi chọn vị trí đặt bình thu hút tài lộc, vượng khí, các bạn cần lưu ý.

  •   Bạn nên đặt chúng ở nơi kín đáo, không để lộ ra ngoài. Vị trí tốt nhất có thể là phòng ngủ, tủ phòng khách, tủ phòng làm việc
  •   Bạn nên đặt bình trong tủ kính rồi phủ lên trên một tấm vải đỏ
  •   Bạn không nên đặt bình hút tài lộc ở vị trí đối diện cửa chính, vì điều đó sẽ làm thất thoát tiền của gia đình
  •   Đối với những bình làm bằng vật liệu gốm sứ, bạn nên đặt theo hướng Tây Nam để thu hút tài lộc tốt hơn
Nên đặt bình hút tài lộc cho người mệnh hỏa theo hướng Tây Nam
Nên đặt bình hút tài lộc cho người mệnh hỏa theo hướng Tây Nam

Nên mua bình hút tài lộc cho người mệnh hỏa ở đâu?

Với những chia sẻ về cách chọn lựa bình hút tài lộc cho người mệnh hỏa. Để có thể lựa chọn được cho mình chiếc bình hợp với phong thủy cũng như giúp mình thu hút được tài lộc. Thì bạn có thể đến với Gốm Làng Bát Tràng, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những mẫu bình hút tài lộc đa dạng.

Khi đến đây, bạn sẽ được tư vấn cụ thể để có thể lựa chọn được cho mình mẫu bình hút tài lộc cho người mệnh hỏa phù hợp nhất. Mà không cần phải mất thời gian tìm kiếm.

Như vậy, thì bạn còn chờ gì nữa mà không truy cập ngay gomlang.vn đi. Đảm bảo bạn sẽ lựa chọn được bình hút tài lộc cho người mệnh hỏa phù hợp nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé.