Mách bạn cách chọn bình hút tài lộc cho người mệnh thủy
04/06/2021

Mách bạn cách chọn bình hút tài lộc cho người mệnh thủy

Thủy là một mệnh trong ngũ hành, đại diện cho nước. Người mang mệnh Thủy sở hữu các đặc điểm tính cách của cung mệnh này. Để tăng yếu tố may mắn trong phong thủy cũng như tài lộc, người mệnh Thủy có thể lựa chọn vật phẩm phong thủy trang trí như bình hút tài lộc. Nếu vậy thì những người mệnh Thủy nên chọn loại bình nào? Bạn hãy theo dõi bài viết sau để có thêm thông tin về bình hút tài lộc cho người mệnh thủy nhé.

Cách chọn bình hút tài lộc cho người mệnh thủy

Lựa chọn bình hút tài lộc cho người mệnh thủy theo màu sắc

Người mang mệnh Thủy đại diện cho yếu tố nước trong ngũ hành khi lựa chọn bình hút tài lộc cho người mệnh thủy. Nên chọn các màu sắc tương hợp và tương sinh với mình.

Trong đó các màu sắc tương hợp chính là màu bản mệnh Thủy và màu tương sinh là các màu thuộc hành kim. Cục thể lựa chọn màu sắc bình hút tài lộc cho người mệnh thủy nên lựa chọn các màu xanh than, đen, xanh dương, xanh nước biển, trắng, vàng nhạt, bạc, ánh vàng,…

Màu sắc thu hút tài lộc dành cho người mệnh Thủy
Màu sắc thu hút tài lộc dành cho người mệnh Thủy

Lựa chọn hoa văn và họa tiết bình hút tài lộc cho người mệnh thủy

Mã đáo thành công: bình hút tài lộc với hình ảnh 8 con ngựa phi trong gió thể hiện sức mạnh, sự kiên định và đoàn kết.

Tùng hạc diên niên: họa tiết tùng và hạc thể hiện sự cao quý, tinh tế, trường tồn mang đến ý nghĩa cao sang, phú quý.

Bình hút tài lộc cho người mệnh thủy họa tiết phù hợp
Bình hút tài lộc cho người mệnh thủy họa tiết phù hợp

Thuận buồm xuôi gió: Họa tiết con thuyền trong gió biển cũng được nhiều gia chủ lựa chọn. Họa tiết này mang ý nghĩa thành công, đạt được các bước tiến trong sự nghiệp, công việc.

Lý ngư vọng nguyệt: Họa tiết cá chép trông trăng trong ao sen mang ý nghĩa về sự bình yên trong gia đạo. Ngoài ra hình ảnh này cũng là biểu tượng của sự thành đạt, công danh thăng tiến, thuận lợi trong cuộc sống.

Mẫu bình hút tài lộc cho người mệnh thủy
Mẫu bình hút tài lộc cho người mệnh thủy

Hoa mẫu đơn và chim công: Hình ảnh hoa mẫu đơn và chim công đại diện cho may mắn, trường thọ và quyền quý. Họa tiết này mang ý nghĩa yên ổn, bình an trong gia đạo, tăng tài lộc.

Những đồ vật nên để trong bình hút tài lộc

Để tạo bình hút tài lộc, gia chủ nên dùng những vật sau để đổ đầy bình.

  •   Một ít đất lấy từ nhà của người giàu có. Đất của người khác cho sẽ mang lại rất nhiều may mắn
  •   Bảy loại đá quý: chọn san hô, pha lê hoặc đá quý như thạch anh, hồng ngọc, trân châu, ngọc lục bảo, hoàng ngọc, ngọc mắt mèo, thạch anh tím hay các loại thạch anh khác
  •   Ba, sáu hoặc chín đồng xu xâu bằng chỉ đỏ
  •   Một bao lì xì đựng tiền thật, nên là tờ USD
  •   Năm loại ngũ cốc tượng trưng cho lương thực dồi dào quanh năm. Bạn có thể chọn lúa mì, lúa mạch, hạt kê, chà là, bo bo, đậu xanh, đậu đỏ hoặc đậu nành. Các loại hạt nên được cho vào bao nilon nhỏ rồi đặt vào bình
Những vật nên bỏ vào bình hút tài lộc để tăng may mắn
Những vật nên bỏ vào bình hút tài lộc để tăng may mắn

Ngoài ra, vào dịp đầu năm gia chủ nên bỏ thêm những thứ trên vào bình hút tài lộc để thể hiện tài sản ngày càng dồi dào, gia đình thịnh vượng, may mắn và gặp điều tốt đẹp cho gia chủ.

Lý do nên mua bình hút tài lộc cho người mệnh thủy tại Gốm Làng Bát Tràng

Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp bình hút tài lộc cho người mệnh thủy. Và điều này cũng gây ra sự khó khăn khi người mua không biết nơi nào uy tín, chất lượng để chọn lựa.

Nếu vậy thì khách hàng có thể đến với Gốm Làng Bát Tràng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng hàng chuẩn Bát Tràng 100%. Được đội ngũ nhân viên tư vấn, chọn hàng, thời gian nhận hàng nhanh chóng. Với nhiều mẫu mã bình hút tài lộc đa dạng, nhiều loại sản phẩm, nhiều kích cỡ.

Như vậy có thể thấy, Gốm Làng Bát Tràng cung cấp bình hút tài lộc cho người mệnh thủy đa dạng dành cho quý vị. Khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn bình hút tài lộc cao cấp, chính hãng tại gomlang.vn với nhiều mẫu mã đa dạng và giá thành phải chăng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.