Bộ ấm trà giả cổ đẹp | 10+ mẫu ấm giả cổ thu hút nhất
26/06/2021

Bộ ấm trà giả cổ đẹp | 10+ mẫu ấm giả cổ thu hút nhất

Ngày nay, bộ ấm trà giả cổ có một sức hút vô cùng mạnh mẽ đối với các vị khách, đặc biệt với những người chuộng vật phẩm cổ, vì thế bộ ấm trà giả cổ rất được ưa chuộng và sử dụng khắp nơi. Tuy nhiên, quý khách có tò mò những đặc điểm gì của ấm trà giả cổ lại có thể thu hút đến vậy? Dưới đây là một số thông tin cần biết và mẫu ấm giả cổ đẹp nhất do chúng tôi bình chọn, mời quý khách đón đọc.

Ấm trà Bát Tràng giả cổ có đặc điểm gì?

Ấm trà Bát Tràng giả cổ có ý nghĩa rất lớn bởi nếu ấm chén trắng Bát Tràng mang lại sự sang trọng, tinh tế cho chủ nhà thì sự giản dị, cổ xưa của ấm Bát Tràng giả cổ gợi lên một sự hoài cổ, xưa cũ, nhẹ nhàng. Ấm trà cổ xưa có khả năng giúp người sử dụng biết trân quý và lưu giữ lại những vật phẩm cố xưa.

Ấm trà Bát Tràng giả cổ là một ấm chén được mô phỏng lại lấy ý tưởng từ những bộ ấm chén cổ đại nhưng bằng các chất men gốm đặc biệt hơn. Bộ ấm chén giả cổ tuy không phải là ấm chén cổ thật nhưng vẫn toát lên sự xưa cũ, luôn lưu giữ lại được những nét đặc trưng cơ bản của chén trà cổ xưa. Điểm khác nhau giữa ấm chén cổ và ấm chén giả cổ Bát Tràng ở chỗ ấm chén cổ là một vật phẩm không thể mua bán hay sử dụng, vì thế ấm chén giả cổ được làm ra như một bộ ấm trà cổ có thể dùng cho mục đích thương mại và được sử dụng. Về hình dáng của ấm trà giả cố cũng không khác với đồ cổ thật là bao, họa tiết nổi sang trọng, có ý nghĩa tâm linh lớn đối với người sử dụng, chất liệu gốm men có độ bền cao và có khối lượng nặng hơn so với ấm chén cổ.

Ấm trà Bát Tràng giả cổ có đặc điểm gì?

Ấm trà Bát Tràng giả cổ có đặc điểm gì?

Một số mẫu ấm giả cổ cực đẹp

Dưới đây là một số mẫu ấm giả cổ vô cùng đẹp và được ưa chuộng, mời quý khách tham khảo:

Bộ ấm chén giả men rạn bọc đồng gốm

Bộ ấm chén giả men rạn bọc đồng gốm

Bộ ấm chén giả cổ được làm từ chất liệu men rạn gợi lên sự hoài cổ mà lại vô cùng sang trọng, tuy nhiên chính nhờ những ưu điểm này mà bộ ấm chén này có giá cả cao hơn so với các loại bình thường.

Bộ ấm chén lam men rạn bọc đồng

Bộ ấm chén lam men rạn bọc đồng

Sản phẩm ấm chén giả cổ lam men rạn bọc đồng có họa tiết màu lam đặc trưng của các loại ấm trà, mang lại hương vị cổ xưa và sang trọng. Thông thường mẫu ấm trà này được những gia đình có quyền thế sử dụng bởi chúng có khả năng khiến cho gia chủ trở nên sang trọng, quý phái hơn.

Bộ ấm trà giả cổ tử sa quả hồng chí đỏ

Bộ ấm trà giả cổ tử sa quả hồng chí đỏ

Bộ ấm trà tử sa là bộ ấm trà « tủ » của tín đồ sành trà, bộ ấm trà có màu nâu đất đặc biệt toát lên sự hoài cổ mà giản dị. Với những người sành trà, bộ ấm tử sa là một loại ấm trà phù hợp để uống trà bởi hương vị của trà sẽ thơm ngon hơn khi được sử dụng với ấm trà tử sa.

Bộ ấm trà giả cổ ngọc cá 3D

Bộ ấm trà giả cổ ngọc cá 3D

Bộ ấm chén giả cổ hình cá 3D có màu sắc ngọc lục bảo đặc trưng của ngày xưa, được trang bị hình cá 3D bên trong chén trà kinh điển của người xưa, lại có sức thu hút quan trọng đến lạ đối với người sử dụng.

Mua ấm trà Bát Tràng ở đâu tốt?

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết có thể tìm ở đâu bộ ấm trà giả Bát Tràng vừa có uy tín và chất lượng cao mà giá thành lại vừa phải, hãy đừng ngần ngại mà ghé qua Gốm làng nhé. Tại đây chúng tôi cung cấp đủ loại bộ ấm trà giả cổ Bát Tràng uy tín, cố xưa, sang trọng với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp những bộ ấm trà Bát Tràng khác nhau để quý khách có thể thỏa thích lựa chọn phù hợp với sở thích và túi tiền.