Chọn bộ đồ ăn cơm bát tràng sản phẩm mang nét tinh hoa Việt Nam
23/04/2021

Chọn bộ đồ ăn cơm bát tràng sản phẩm mang nét tinh hoa Việt Nam

Bộ đồ ăn cơm bát tràng Là sản phẩm không chỉ bán chạy ở thị trường trong nước mà còn ở thị trường xuất khẩu. Với chất lượng sản phẩm được đánh giá cao, là thương hiệu vô cùng nổi tiếng và uy tín hiện nay. 

Hãy cùng Gốm làng Bát Tràng tìm hiểu nguyên do tại sao sản phẩm này lại được ưa chuộng nhiều đến như vậy nhé.

Lựa chọn sử dụng bộ đồ ăn cơm bát tràng xu hướng ngày càng gia tăng

Sản phẩm bộ đồ ăn cơm bát tràng được ưa chuộng bởi nhiều người tiêu dùng
Sản phẩm bộ đồ ăn cơm bát tràng được ưa chuộng bởi nhiều người tiêu dùng

Đứng trước sự đa dạng về các sản phẩm bộ đồ ăn cơm gốm sứ, người tiêu dùng thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên, lựa chọn sản phẩm bộ đồ ăn cơm bát tràng nhiều nhất. Đây là một trong những sản phẩm thuộc hàng gốm sứ Bát Tràng gia dụng. Được sản xuất để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng tiêu dùng trên nhiều thị trường với mức giá phù hợp.

Sản phẩm bộ đồ ăn cơm bát tràng giữ được nét đẹp, nét tinh hoa vốn có, không pha lẫn tạp lai bên ngoài dù có bị cạnh tranh đến đâu. Là sản phẩm không chỉ được ưa chuộng trong nước mà còn được lựa chọn sử dụng tại thị trường nước ngoài. 

Gốm sứ Bát Tràng xuất khẩu được xem là đại diện hình ảnh Việt Nam, thương hiệu Việt vươn tầm ra thị trường quốc tế. Do đó mà mang lại sản lượng bộ đồ ăn cơm bát tràng xuất khẩu ra nước ngoài ngày càng nhiều.

Thông thường, các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng khi được xuất khẩu ra nước ngoài chủ yếu dùng bởi người có thu nhập cao. Đó là những Việt Kiều hiện đang sinh sống tại nước ngoài, hoặc phục vụ cho những nhà hàng, khách sạn nổi tiếng. Thường những sản phẩm bộ đồ ăn cơm bát tràng được sản xuất theo đơn đặt hàng trước.

Nét riêng biệt của sản phẩm bộ đồ ăn cơm bát tràng

Sản phẩm bộ đồ ăn cơm bát tràng thể hiện nét đặc sắc riêng của hồn quê Việt Nam
Sản phẩm bộ đồ ăn cơm bát tràng thể hiện nét đặc sắc riêng của hồn quê Việt Nam

Các bộ đồ ăn cơm bát tràng ngày càng được chú trọng nâng cao kỹ thuật chế tác và chất lượng sản phẩm. Ở mức giá tầm trung trở lên, các sản phẩm bát đĩa thủ công truyền thống từ làng gốm Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các chuyên gia kiểm định.

Gốm sứ Bát Tràng dù được sản xuất tiêu dùng tại thị trường nội địa hay xuất khẩu cũng đều đạt tiêu chuẩn chất lượng. Sản phẩm bộ đồ ăn cơm bát tràng luôn định hướng theo quan điểm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. 

Sử dụng các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, trải qua quá trình sản xuất nhiệt độ cao nên lại bỏ được tạp chất bên trong. Hoàn toàn an toàn sức khỏe người dùng, không pha trộn tạp chất hay chứa thành phần độc hại. 

Đó chính là điểm cộng tạo nên sự uy tín được thị trường trong nước và nước ngoài tin dùng. Các sản phẩm bộ đồ ăn cơm bát tràng được sử dụng thường xuyên, lâu dài nhưng vẫn đẹp, vẫn sang và đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Hầu hết các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng đều được sản xuất theo lối thủ công, thể hiện rõ tài năng của người thợ lưu truyền qua nhiều thế hệ. Do tính chất của các nguồn nguyên liệu tạo cốt gốm và việc tạo dáng đều làm bằng tay trên bàn xoay. Cùng với việc sử dụng các loại men khai thác trong nước theo kinh nghiệm nên bộ đồ ăn cơm bát tràng có nét riêng biệt.

Bộ đồ ăn Bát Tràng xuất khẩu với việc sử dụng chất liệu men đen tạo nên sự nổi bật và khác biệt cho từng sản phẩm được thị trường trong và ngoài nước ưa chuộng. Khi sử dụng sản phẩm bộ đồ ăn cơm bát tràng để bày biện thức ăn tạo nên một màu sắc riêng biệt, trông món ăn nổi bật và hấp dẫn hơn.

Chọn mua bộ đồ ăn cơm bát tràng ở đâu?

Lựa chọn bộ đồ ăn cơm bát tràng giá trị sử dụng cao, đảm bảo sức khỏe gia đình bạn
Lựa chọn bộ đồ ăn cơm bát tràng giá trị sử dụng cao, đảm bảo sức khỏe gia đình bạn

Dòng sản phẩm bộ đồ ăn cơm Bát Tràng ngày càng có được sự vững tin trong lòng người tiêu dùng trong nước và thế giới. Là sản phẩm mang hơi thở, nét đặc sắc riêng của làng quê Việt Nam. Là lựa chọn hoàn hảo tạo được sự nổi bật, đặc trưng cho không gian bếp. Sản phẩm bộ đồ ăn cơm bát tràng hoàn toàn an toàn cho sức khỏe người dùng, tạo được sự sang chảnh, tinh tế.

Để liên hệ đặt mua sản phẩm bộ đồ ăn Bát Tràng chất lượng, lựa chọn mẫu mã phù hợp nhu cầu bạn vui lòng liên hệ Gốm làng Bát Tràng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ về địa chỉ của công ty để nhận tư vấn hướng dẫn, hỗ trợ mua hàng cụ thể như sau:

Gốm làng Bát Tràng

  • Địa chỉ: A11 – Chợ Gốm Mới Bát Tràng, Xã Bát Tràng, H. Gia Lâm, Hà Nội
  • SĐT: 0986.028.790 hoặc SĐT: 0243.6715.241
  • Địa chỉ email: gomlang.vn@gmail.com